Friday, 29/05/2020 - 02:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phủ Lý

Chia tay đ/c Đinh Thị Thúy Viện giáo viên được nghỉ hưu theo chế độ.

Hôm nay, ngày 5 tháng 7 năm 2017 Chi bộ trường Tiểu học Phủ Lý kết hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức chia tay đ/c Đinh Thị Thúy Viện giáo viên được nghỉ hưu theo chế độ. Sau hơn 30 năm công tác với gần 10 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục ở Phủ Lý, đồng chí đã có nhiều đóng góp to lớn cho thành tích của nhà trường. Hôm nay tập thể CBGV-NV phải chia tay một người đồng chí, nhiệt tình, tâm huyết, tận tụy với học sinh nên không khí buổi chia tay đầy lưu luyến với rất nhiều tâm trạng đan xen khó tả.Tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường vừa chia vui với các đồng chí được Nhà nước cho về nghỉ hưu theo chế độ, nhưng cùng với niềm vui đó là bao tâm trạng nuối tiếc, bâng khuâng, bịn rịn khó nói nên lời

  Sau ba mươi ba năm công tác trong ngành giáo dục, cô giáo Đinh Thị Thúy Viện nay đã hoàn thành xuất sắc "Sứ mệnh" được giao và sẽ "gác mái, buông chèo" trở về với cuộc sống gia đình, tiếp tục vai trò của một người vợ hiền từ và mẫu mực, một người mẹ giàu lòng yêu thương và đức độ, đầy trách nhiệm trong mái ấm gia đình của mình. 

"Ba mươi ba năm lặng lẽ âm thầm

Lái con đò nhỏ đưa trò qua sông

Con đò đã cập bến hồng

Buông chèo, gác mái, thong dong nhẹ nhàng"

 Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay. Cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi lưu luyến.

  Trong niềm xúc động này, hôm nay ngày 05/7/2017, trường  Tiểu học Phủ Lý long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay với cô giáo Đinh Thị Thúy Viện về nghỉ hưu theo chế độ.

          Đến dự buổi gặp mặt, chia tay hôm nay có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Phủ Lý, Đại diện BCH hội phụ huynh học sinh trường Tiểu học Phủ Lý, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường đều có mặt đông đủ.

Trong guồng quay hối hả của cuộc sống, trong dòng chảy bất tận của thời gian, đôi khi con người ta rơi vào những khoảnh khắc không ai muốn, tuy có sự chuẩn bị tinh thần trong khoảng thời gian dài nhưng vẫn không khỏi sự chênh vênh. Một thoáng buồn trên gương mặt của các đồng nghiệp khi khoảnh khắc ấy tìm đến trong buổi gặp mặt chia tay cô Đinh Thị Thúy Viện về nghỉ hưu.

          Trong buổi chia tay lưu luyến này, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường chỉ muốn chia sẻ tâm tình, trao nhau những lời chúc tốt đẹp, những món quà nho nhỏ như một lời cảm ơn sâu sắc đến cô. Chúc cô về với mái ấm gia đình luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

          Sau đây là một số hình ảnh.


Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 64
Tháng 05 : 1.712
Năm 2020 : 6.308