Friday, 29/05/2020 - 00:49|

Đại Hội Cháu Ngoan Bác Hồ

Trong không khí tưng bừng của những ngày tháng 5 lịch sử, kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, 76 năm ngày thành lâp Đội TNTP Hồ Chí Minh và hướng tới chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và quốc khánh mùng 02/9, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp,... Hôm nay, ngày 29 tháng 5 năm 2017, được sự nhất trí của Hội đồng đội huyện Phú Lương, các cấp lãnh đạo địa phương, Liên đội Tiểu học Phủ Lý long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ xã Phủ Lý năm 2017 giai đoạn 2015 - 2017.

Nối tiếp truyền thống quê hương Phú Lương ngàn năm văn hiến, vùng đất địa linh nhân kiệt, được sống trong tình yêu thương bao la, sự chăm lo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các bậc cha mẹ, thầy cô giáo, các anh chị phụ trách; sự dìu dắt của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Trong những năm qua, tuổi thơ Phủ Lý đã không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học tập tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ xã Phủ Lý diễn ra trong những ngày hè sôi động rực rỡ nắng vàng. Đại hội được hội tụ về báo công tại Nhà bia tưởng niệm Bác Hồ,Xóm Đồng Cháy xã Phủ Lý, được dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Phủ Lý

Những thiếu nhi có mặt trong Đại hội là những đội viên, nhi đồng tiêu biểu trên các lĩnh vực học tập và công tác Đội, những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa ngát hương thơm của tuổi thơ Phủ Lý. Đại hội báo cáo với Đảng, Bác Hồ kính yêu những thành tích đã đạt được của phong trào thiếu nhi xã nhà trong 2 năm học vừa qua.

Về dự đại hội có chị Nguyễn Thị Mai Anh – Uỷ viên Ban thường vụ huyện đoàn Phú Lương. Bác Nguyễn Văn Thân – Bí thư đảng ủy xã Phủ Lý, Bác Hoàng Thanh Đóa – chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Phủ Lý cùng các ban ngành đoàn thể xã, các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách liên đội Tiểu học Phủ Lý và 51 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc. Sau đây là một số hình ảnh

Các cháu học sinh dâng hương Bác Hồ

Các cháu học sinh dâng hương các Anh hùng Liệt Sĩ

Tiết mục văn nghệ của các cháu