Friday, 29/05/2020 - 02:21|

Tết Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Công đoàn Trường TH Phủ Lý phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức chương trình chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2017” nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. Với mong ước đó,Công đoàn nhà trường tổ chức chương trình này giúp các em được vui chơi đón tết thiếu nhi 01/06 trong không khí vui vẻ,thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình văn nghệ .

Tham dự chương trình có đại diện BGH nhà trường, công đoàn, đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ viên chức của trường  và gần 30 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Mở đầu chương trình là phần chúc mừng, tặng quà cho các cháu đạt thành tích học tập tốt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Tiếp theo chương trình diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ đặc sắc do các cháu thiếu nhi, cán bộ GV NV nhà trường biểu diễn đã thu hút được sự chú ý của các cháu thiếu nhi, nhi đồng. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và hội trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Một số hình ảnh chương trình văn nghệ

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả mọi người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi. Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của CĐ nhà trường và là ngày các con em cán bộ viên chức của trường mong đợi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ viên chức của trường, đời sống tinh thần cũng được ban giám hiệu, CĐ nhà trường đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo.

Năm 2020 : 6.308