Thursday, 04/03/2021 - 13:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phủ Lý
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các hoạt động chào mừng 90 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10-1930 - 20-10-2020)

Để thiết thực kỉ niệm ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam công đoàn trường Tiểu học Phủ Lý đã lập kế hoạch triển khai đến toàn thể đoàn viên công đoàn thi đua thực hiện tốt mọi hoạt động mà công đoàn và nhà trường đề ra. Như thăm lớp, dự giờ, thao giảng, văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, tham gia các hoạt động tình nguyện tại địa phương... Được các đoàn viên công đoàn hưởng ứng rất nhiệt tình và tham gia đạt kết quả tốt. Đặc biệt là hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi giữa hai tổ giúp các đồng chí giảm được những căng thẳng mệt mỏi sau mỗi giờ lên lớp, rèn luyện sức khỏe để phục vụ cho công việc bên cạnh đó các đoàn viên mở rộng mối quan hệ giao lưu, tư duy nhanh nhẹn, hoạt bát, tinh thần đoàn kết tập thể, giúp các đoàn viên gần gũi, biết chia sẻ, động viên cùng tiến bộ.

Được sự chỉ đạo của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, ngày 16/10/2020 công đoàn đã tổ chức thành công buổi giao lưu bóng chuyền hơi và lựa chọn đội nhất nhì bảng.

Ban chấp hành công đoàn mong muốn các đồng chí hãy tiếp tục phát huy sự năng động, sáng tạo của bản thân để cống hiến cho sự phát triển trung của công đoàn cũng như nhà trường nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra.

                                                                                                                                                                   Tác giả ; Nguyễn Thị Lan

Sau đây là một số hình ảnh  trong buổi giao lưu bóng chuyền của Công đoàn trường


Tác giả: Công đoàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan