Friday, 05/06/2020 - 04:42|

Lớp học trực tuyến trên phần mềm zoom

Thực hiện phương châm “Không đến trường nhưng không ngừng học” tất cả vì các em học sinh thân yêu. Trường Tiểu học Phủ Lý đã tổ chức dạy học trên phần mềm zoom. Điển hình như lớp 3B trong giờ học Toán ngày 16/04/2020 có 28/28 em học sinh tham gia.

Giáo viên chủ nhiệm lớp 3B là cô giáo Nguyễn Thị Hiển. Cô giáo Hiển là một cô giáo nhiệt tình, năng động, trách nhiệm và sáng tạo. Mặc dù trong một tiết học cả cô và trò đều bị bật ra nhiều lần, nhưng với lòng nhiệt huyết của cô mà các em học sinh vẫn tham gia lớp học đầy đủ. Trong bài giảng cô thực hiện các bước rất linh hoạt nên giờ học rất phong phú và đa dạng. Học sinh tương tác tốt, làm được bài tập và chia sẻ bài cho cả lớp cùng tham gia góp ý. Giờ học rất thành công.

Sau đây là 1 số hình ảnh

Bắt đầu tiết học của cô trò 3B nào

Cô giáo hướng dẫn học sinh phương pháp " Nắm bàn tay"

Các bạn học sinh đang tham gia trả lời câu hỏi