Friday, 29/05/2020 - 01:14|

Đảng ủy xã Phủ Lý dự họp BCĐ phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2020

Sáng ngày 7/5/2020, tại hội trường UBND xã Phủ Lý đã diễn ra cuộc họp BCĐ phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn xã Phủ Lý năm 2020.

Tham dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Nguyễn Văn Thân- Bí thư Đảng ủy xã Phủ Lý và các thành viên trong BCĐ phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn xã Phủ Lý năm 2020.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Hoàng Thanh Đóa- Chủ tịch UBND xã Phủ Lý- Trưởng ban chỉ đạo đã nêu nội dung và quán triệt tinh thần cuộc họp. Đồng chí Trần Thị Thanh Huyền- CBCC xã- Thành viên BCĐ đã thông qua Quyết định kiện toàn BCĐ, báo cáo kết quả công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn xã Phủ Lý năm 2019 và trình bày kế hoạch, các phương án phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2020.

Cuộc họp cũng đã nghe một số ý kiến của các thành viên Ban chỉ đạo về các nội dung liên quan đến công tác này như: Ban hành các văn bản liên quan, các phương tiện hiện có, các phương án triển khai,... Đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Thân- Bí thư Đảng ủy xã trước hội nghị. Đó là:

- BCĐ cần chủ động trong công tác phòng chống thiên tai để triển khai tới các xóm bản trên địa bàn xã.

- Tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân về công tác này.

- Quan tâm chỉ đạo các xóm trong việc sử dụng lực lượng cứu hộ, cứu nạn tại chỗ.

Một số hình ảnh trong cuộc họp:

Đ/c Hoàng Thanh Đóa- Chủ tịch UBND xã- Trưởng ban chỉ đạo quán triệt nội dung cuộc họp

Đ/c Trần Thị Thanh Huyền- Thành viên BCĐ triển khai các nội dung trong cuộc họp

Các thành viên tham gia cuộc họp

Phát biểu về các nội dung trong công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn

Đ/c Nguyễn Văn Thân- Bí thư Đảng ủy xã Phủ Lý- phát biểu chỉ đạo và quán triệt các nội dung liên quan

Tác giả: Vũ Thị Thu Hà

Tác giả: Hiệu trưởng