Friday, 29/05/2020 - 01:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phủ Lý

Học sinh tích cực tham gia Cuộc thi "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng" do Hội đồng Đội tỉnh Thái nguyên tổ chức

      Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020; thực hiện kế hoạch số 125-KH/TĐTN-TTHTH ngày 13 tháng 3 năm 2020 của BTV Tỉnh đoàn Thái Nguyên, kế hoạch số 24-KH/HĐĐ ngày 17 tháng 3 năm 2020, kế hoạch tham gia Cuộc thi ảnh, video, viết cảm nhận, vẽ tranh hưởng ứng cuộc vận động "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng". 

       Trong những ngày học sinh không thể đến trường do dịch COVID 19, Liên đội TH Phủ Lý đã triển khai kế hoạch đến 100% phụ trách đội và lớp nhi đồng, thông qua phụ trách Đội để truyền tải nội dung cuộc thi đến 100% thiếu nhi trong toàn liên đội. Trong 2 tuần thực hiện cuộc thi (đợt 1 và đợt 2) Liên đội TH Phủ Lý đã có rất nhiều bài thi chất lượng gửi về Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên và được chọn 4 bài tiêu biểu đăng trên trang Facebook Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên. Các bài được đăng tải trên trang của Hội đồng Đội tỉnh được rất nhiều người chia sẻ, thông điệp ý nghĩa được lan truyền và có tác động tích cực đến người xem, đặc biệt là trong giai đoạn cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang cùng nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh COVID 19.

        Những bài viết, bức vẽ của các em đã mang lại tính tuyên truyền sâu sắc về tấm gương thầy cô giáo trong mùa dịch bệnh, những bài tuyên truyền về cách phòng chống dịch bệnh COVID 19, đồng thời giới thiệu được nhiều cuốn sách hay, bổ ích cho các bạn thiếu nhi tìm đọc khi không thể đến trường. 

         Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của cuộc thi:

 

    

           Bài vẽ sách môn Toán lớp 5 của em Đoàn Hải Đăng - lớp 5A

                           Tranh vẽ cuốn sách Hạt giống tâm hồn của em Phạm Gia Bảo - lớp 1B

        Bài viết và tranh vẽ cuốn sách "Làm thế nào để cư xử tốt" của em Hoàng Minh Vương - lớp 2A

                                                                                                                                                                                                                                                                                                      Tác giả: Hoàng Thị Kim Dung

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 64
Tháng 05 : 1.712
Năm 2020 : 6.308