Sunday, 11/04/2021 - 10:43|

Hội nghị sinh hoạt chủ điểm "Ngày đoàn viên"

Thực hiện các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/ 3/ 1931 - 26/ 3/ 2021)

Ngày 16 tháng 3 năm 2021 được sự nhất trí của BTV Đoàn xã, Chi bộ Trường Tiểu học Phủ Lý, Chi đoàn Tiểu học tổ chức Hội nghị sinh hoạt chủ điểm "Ngày đoàn viên"

Về dự với Hội nghị: Đại biểu Đoàn xã Phủ Lý, đồng chí Mã Quốc Kỳ bí thư ĐTN xã; Đồng chí Triệu Quốc Trọng phó bí thư đoàn xã và các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, các đồng chí bí thư các chi đoàn.

Đại biểu BGH nhà trường: Đồng chí Vũ Thị thu Hà bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường.

Hội nghị được xem Video quá trình hình thành tổ chức Đoàn. Được nghe đồng chí Mã Quốc Kỳ bí thư đoàn xã, đồng chí Vũ Thị Thu Hà bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo và rất quan tâm đến hoạt động Đoàn. Các đồng chí đoàn viên thanh niên lắng nghe và tiếp thu ý kiến.

Qua buổi sinh hoạt chủi điểm ngày đoàn viên các đồng chí hiểu được hơn về ý nghĩa ngày thành lập Đoàn thanh niên.

Sau đây là một số hình ảnh:

(Các bạn ĐTN hát Đoàn ca)

( Đ/c Vũ Thị Thu Hà bí thư Chi bộ phát biểu)

(Đ/c Mã Quốc Kỳ bí thư ĐTN xã phát biểu)

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Ngân