Friday, 17/09/2021 - 21:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phủ Lý
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tổng kết năm học 2020- 2021

 Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên, Phòng GD&ĐT Phú Lương;

 Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020- 2021.

  Ngày 26/5/2021, trường TH Phủ Lý tổ chức Lễ tổng kết năm học 2020- 2021. Một buổi lễ thật đặc biệt diễn ra trong mùa dịch Covid -19 dưới hình thức trực tuyến qua phần mềm zoom. Khác với những buổi lễ tổng kết của những năm học trước, năm học này để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh covid -19, buổi tổng kết không diễn ra tập trung mà tổ chức thông qua truyền hình trực tuyến từ điểm cầu trường TH Phủ Lý cùng các em HS, các bậc phụ huynh ở các điểm cầu khác nhau. 

   Trong không khí trang trọng của buổi lễ, cô giáo Vũ Thị Thu Hà - BT chi bộ - HT nhà trường đã báo cáo đánh giá tổng kết những kết quả mà thầy trò nhà trường đã dạt được trong năm học 2020- 2021. Sau phần trao thưởng cho đại diện các lớp (GVCN đại diện nhận thưởng cho các lớp), cô Bùi Thị Kim Thoa- NV Y tế đã phát biểu nhắc nhở và hướng dẫn các em HS thực hiện tốt  khẩu hiệu 5K để phòng chống dịch bệnh Covid-19 và cách phòng tránh tai nạn thương tích, phòng tránh đuối nước...trong thời gian nghỉ hè tại gia đình, địa phương.  Thay mặt  BGH nhà trường, cô giáo Đào Thị Cúc - Phó HT cũng đã nhắc nhở các em HS về thời gian nghỉ hè, thời gian tựu trường , kế hoạch ôn tập kiểm tra lại đối với những em chưa hoàn thành môn học, nhắc nhở các em nghỉ hè nhưng không quên tự ôn tập kiến thức và chuẩn bị đồ dùng, SGK cho năm học mới. 

   Trong thời gian ngắn, buổi lễ đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Qua buổi lễ nhà trường tin tưởng rằng với lời căn dặn của thầy cô " Trong thời gian nghỉ hè các em cần vui chơi an toàn, lành mạnh đặc biệt thực hiện tốt khẩu hiệu 5K" góp phần đẩy lùi dịch bệnh để thầy và trò được hưởng một mùa hè bổ ích và lý thú.

    Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ tổng kết:

Cô giáo Vũ Thị Thu Hà - BT  chi bộ - HT nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2020- 2021

Trao thưởng cho tập thể lớp và chi đội mạnh xuất sắc (3B, 4A, 5A)

Trao thưởng cho tập thể lớp tiên tiến và chi đội mạnh (3A, 4B, 5B)

Trao thưởng cho tập thể lớp tiên tiến và chi đội mạnh (1A, 1B, 2A, 2B)

Cô giáo Hoàng Thị Kim Dung -TPT Đội nhắc nhở các em việc sinh hoạt hè tại địa phương.

Cô Bùi Thị Kim Thoa - NV y tế tuyên truyền nhắc nhở  các em về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid-19.

Cô giáo Đào Thị Cúc - PHT dặn dò các em về thời gian nghỉ hè và việc tự ôn tập kiến thức.


Tác giả: BGH
Nguồn:Chuyên môn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan