Thursday, 04/03/2021 - 14:10|

Liên đội TH Phủ Lý chăm sóc thường xuyên Nghĩa trang liệt sĩ xã Phủ Lý và Nhà bia tưởng niệm Bác Hồ

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021. Liên đội TH Phủ Lý đã xây dựng kế hoạch chăm sóc Nghĩa trang liệt sĩ xã Phủ Lý và Nhà bia tưởng niệm Bác Hồ, đây là hoạt động được thiếu nhi Liên đội duy trì và thực hiện thường xuyên.

Nhằm góp phần đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử của dân tộc. Phát động tính tích cực, tích cực thông qua các hoạt động hoạt động và vui chơi lành mạnh góp phần rèn luyện kĩ năng cho học sinh, lối sống đẹp, ý thức tốt đẹp tôn trọng giữ gìn và phát huy những giá trị bản sắc văn hoá của địa phương, quê hương đất nước. Giáo dục cho HS “ Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ và những người có công cách mạng trong công cuộc bảo vệ và xây dượng đất nước Việt Nam. Củng cố và tính nhân bản, lòng biết ơn với những thế hệ cha anh đã hy sinh  thân mình để quê hương có được cuộc sống  thanh bình như ngày nay. Luôn hướng về quá khứ đẹp đẽ, oanh liệt để làm niềm tin vững chắc cho thế hệ hôm nay và mai sau.

Học sinh thực hiện với tinh thần, thái độ nghiêm túc tại nghĩa trang liệt sĩ, Nhà bia tưởng niệm Bác Hồ.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Học sinh chăm sóc vệ sinh Nhà bia tưởng niệm Bác Hồ

Học sinh chăm sóc vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ xã Phủ Lý