Friday, 05/06/2020 - 03:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phủ Lý

Những chiếc ghế đá được Chi đoàn giáo viên Trường Tiểu học Phủ Lý vẽ trang trí trong những ngày HS nghỉ học do dịch COVID 19

     Trong những ngày dịch COVID 19 diễn biến ngày càng phức tạp, học sinh trên cả nước nghỉ học, nhưng tất cả giáo viên Trường Tiểu học Phủ Lý vẫn đến trường thực hiện các công việc của Chuyên môn, Nhà trường tổ chức. Đoàn thanh niên cũng có các hoạt động bổ ích và ý nghĩa như vẽ trang trí ghế đá trên sân trường.

     Trường Tiểu học Phủ Lý có 20 chiếc ghế đá qua nhiều năm sử dụng đã trở nên cũ và không còn đẹp mắt. Các đồng chí trong Chi đoàn thanh niên nhà trường đã có sáng kiến vẽ trang trí nhiều hình ảnh, màu sắc tạo nên những chiếc ghế đá hoàn toàn mới so với ban đầu. Những hình ảnh như Biển cả, sông xuối, cỏ cây hoa lá... Làm cho mỗi chiếc ghế đá mang một màu sắc khác nhau nhưng rất hài hòa và đẹp mắt.

     Qua hoạt động này Chi đoàn đã phát hiện ra rất nhiều đoàn viên trong chi đoàn có năng khiếu mỹ thuật. Hy vọng sau khi hết dịch các em học sinh trở lại trường sẽ thấy ngôi trường của mình như được khoác chiếc áo mới, các em sẽ thêm yêu trường, lớp và tự hào về thầy cô của mình. Những chiếc ghế đá kia sẽ được các em học sinh ngồi nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ học căng thẳng và được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.

     Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Ngân

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Ngân
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 31
Tháng 06 : 198
Năm 2020 : 6.586