Friday, 29/05/2020 - 01:07|

Sự sáng tạo của thầy cô khi học sinh nghỉ học vì dịch bệnh Covid-19!

Những ngày học sinh không thể đến trường do dịch COVID 19, các thầy cô giáo đến trực trường luôn có ý tưởng sáng tạo để trang trí cho trường học thêm đẹp, thân thiện, sẵn sàng đón các em trở lại trường. Một trong những sự sáng tạo tuyệt vời ấy đó chính là làm những lọ hoa, giỏ hoa.

Những chai thủy tinh đã qua sử dụng được tận dụng làm lọ hoa, nón, mũ, mẹt... và một số vật liệu dễ kiếm dễ tìm, dưới bàn tay khéo léo của các thầy cô đã tạo nên những lọ hoa, giỏ hoa rất đẹp và đầy sức sáng tạo. Những lọ hoa, giỏ hoa được trang trí trong các phòng học, thư viện ngoài trời, sân trường, tạo cảnh quan đẹp và sinh động cho sân trường, lớp học.

Qua hoạt động này cho chúng ta thấy ngoài chuyên môn giảng dạy thầy cô có bàn tay thật khéo léo, sáng tạo. Chắc chắn rằng sau khi hết dịch học sinh trở lại trường sẽ giúp các em thấy thật yêu ngôi trường của mình hơn, để thực sự "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui"

Dưới đây là một số hình ảnh:

Thầy cô làm giỏ hoa, lãng hoa, giỏ hoa

Lọ hoa, giỏ hoa được trang trí sân trường, lớp học

Tác giả: Hoàng Thị Kim Dung

Năm 2020 : 6.307