Saturday, 20/04/2024 - 03:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phủ Lý

Tập huấn sử dụng sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm lớp 1

Thực hiện kế hoach số 40-KH/THPL, Kế hoach tập huấn sử dụng SGK lớp 1 theo CTGDPT 2018, ngày 19/8/2020 trường TH Phủ Lý đã tổ chức tập huấn sử dụng SGK hoạt động trải nghiệm 1 cho 100% GV  lớp 2, 3, 4, 5 chưa tham gia tập huấn tại PGD.

1. Báo cáo viên: Đ/c Đào Thị Cúc -PHT

2. Nội dung:

a. Giới thiệu SGK HĐTN1 (Bộ sách Vì sự bình  đẳng và dân chủ trong giáo dục -Bộ A , tác giả Đinh Thị Kim Thoa)

- Quan điểm biên soạn sách

- Những đặc điểm cơ bản của SGK Hoạt động TN

- Cấu trúc SGK, SGV

b. Phương pháp tổ chức hoạt động

c. Kiểm tra đánh giá KQ học tập

d. Xem vi deo giới thiệu chương trình Hoạt động TN

đ. Trình bày KH bài dạy. Trao đổi, thảo luận, những băn khoăn vướng mắc về HĐTN 1. Thống nhất KH bài dạy.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đ/c Đào Thị Cúc - Báo cáo viên triển khai các nội dung

Xem vi deo chia sẻ của Tác giả Đinh Thị Kim Thoa về CT Hoạt động trải nghiệm trong CTGDPT 2018

Tác giả: Đào Thị Cúc
Nguồn:Chuyên môn Copy link