Friday, 29/05/2020 - 01:12|

Tham gia học tập chuyên đề năm 2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm 2020 của Đảng ủy xã Phủ Lý, chiều nay, ngày 24/3/2020, tại Hội trường đa năng của xã đã diễn ra Hội nghị học tập quán triệt chuyên đề năm 2020: “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tham dự Hội nghị có mặt toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ. Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thông qua chương trình Hội nghị do cán bộ văn phòng Đảng ủy thực hiện, Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Văn Thân – Bí thư Đảng ủy xã Phủ Lý trực tiếp làm báo cáo viên triển khai các nội dung của chuyên đề. Sau phần triển khai, phân tích, làm rõ các nội dung của chuyên đề, đ/c Nguyễn Văn Thân đã quán triệt tinh thần học tập đối với cán bộ đảng viên trong toàn đảng bộ. Đặc biệt, sau Hội nghị, mỗi cán bộ đảng viên sẽ làm một bản cam kết, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu năm 2020 (viết tay) để thể hiện ý chí phấn đấu, năng lực bản thân, tinh thần học tập đối với các nội dung trong chuyên đề. Kết thúc Hội nghị, các cán bộ đảng viên đã nắm được các nội dung cơ bản của chuyên đề năm 2020, biết tự liên hệ bản thân trên từng vị trí công tác,công việc đảm nhiệm.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội nghị:

BTC Hội nghị tuyên bố lý do, chương trình học tập chuyên đề năm 2020

Đ/c Nguyễn Văn Thân - Bí thư Đảng ủy xã  Phủ Lý - Báo cáo nội dung chuyên đề năm 2020

Tác giả: Vũ Thị Thu Hà

Năm 2020 : 6.307