Friday, 05/06/2020 - 05:08|

Thăm lớp học trực tuyến của thầy giáo Mĩ thuật

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tuần 22 của năm học 2019- 2020, trường Tiểu học Phủ Lý, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên tiếp tục tổ chức các lớp học trực tuyến cho học sinh ở tất cả các khối lớp do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID- 19 nên học sinh chưa thể đến trường. Giáo viên ở tất cả các khối lớp, các môn học đều rất nỗ lực, cố gắng để áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy trực tuyến trên phần mềm Zoom.

Sáng ngày 25/4/2020, BGH nhà trường tiếp tục thăm lớp, dự giờ các lớp học để kiểm tra, nắm bắt tình hình giảng dạy của GV, sự tham gia học tập của học sinh để có những đánh giá khách quan về chất lượng dạy và học trực tuyến, nắm bắt những thuận lợi, khó khăn đối với giáo viên khi tổ chức dạy học trực tuyến. Nhìn chung, GV đã bước đầu quen và vượt qua được những khó khăn, trở ngại khi giảng dạy trực tuyến như: Sử dụng thiết bị, đường truyền mạng không ổn định, học sinh lúng túng khi tham gia các hoạt động học tập. Mặc dù vậy, học sinh vẫn rất hào hứng với hình thức học tập mới mẻ này.

Một số hình ảnh lớp học trực tuyến môn Mĩ thuật 1 của thầy giáo Hà Trung Dũng:

Thầy giáo Hà Trung Dũng trong tiết học Mĩ thuật 1 với hình thức dạy trực tuyến

Bài học Mĩ thuật sáng nay của HS lớp 1

Hướng dẫn HS quan sát, nhận xét

Hướng dẫn HS các bước để vẽ được đàn gà theo ý thích

HS quan sát các sản phẩm của các bạn khóa học trước

Tác giả: Vũ Thị Thu Hà

Tác giả: Hiệu trưởng