Wednesday, 17/08/2022 - 11:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phủ Lý
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp Liên đội và tham gia cuộc thi cấp huyện năm học 2021 - 2022

Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022. Nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo thiếu niên nhi đồng trong toàn trường, Liên đội TH Phủ Lý xây dựng kế hoạch triển khai Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên và nhi đồng, năm học 2021-2022” đến 100% thiếu nhi toàn Liên đội.

Cuộc thi nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của thiếu niên nhi đồng, qua đó giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ nghiên cứu khoa học trong tương lai.

Phát huy sáng tạo của thiếu niên và nhi đồng toàn trường trong thực hiện các mô hình, ý tưởng góp phần đảm bảo an toàn cho cuộc sống người dân thích ứng và phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Liên đội chọn lọc những nhân tố điển hình, mô hình sáng tạo, tiêu biểu cấp trường và giới thiệu tham gia Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Phú Lương, năm học 2021-2022.

Cuộc thi đã thu hút đông đảo học sinh tham gia, với trên 40 sản phẩm dự thi sáng tạo, phong phú, đẹp mắt và có tính ứng dụng cao. Liên đội đã gửi 3 sản phẩm có ý tưởng tốt tham gia cuộc thi cấp huyện. Dưới đây là một số hình ảnh.

 

 

Sản phẩm Gía sách và đồ dùng học tập của em Triệu Chí Kiên lớp 1B


Sản phẩm của học sinh được trưng bày trong Phòng Hội đồng nhà trường


Mỗi sản phẩm đều là những sáng tạo rất đẹp mắt, có tính ứng dụng cao, cuộc thi đã thực sự đem lại những trải nghiệm thú vị với học sinh, phát huy được khả năng sáng tạo của các em trong học tập rèn luyện cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

                                                                                                                           Tác giả: Hoàng Thị Kim Dung


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan